Sự thật về thảm cứng siêu thấm Nhật Bản

Sự thật về thảm cứng siêu thấm Nhật Bản

Bữa nọ em nghe dân tình kháo nhau về một loại thảm chùi chân nhà tắm gọi là Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản thần kỳ gì gì đó. Nghe thiên hạ đồn rằng, nó có khả năng:

– Siêu thấm hút nước
– Khô siêu nhanh
– Không cần giặt
– Không cần phơi phóng gì cả
– Vệ sinh cực dễ dàng, chỉ cần dùng khăn ướt lau là sạch.
– Hàng Nhật Bổn

Em chả tin các mẹ/các bố ạ!

Em lạ gì các thể loại thảm nữa, bao năm nay nhà em phải dùng đến cả chục loại thảm rồi ý, có loại thảm nào mà em chưa từng ngó qua đâu, làm gì có cái thảm nào như thế.

Nhân tiện than thở tí!

Không biết các mẹ/các bố thế nào, chứ em xót xa bà xã em lắm lắm mỗi khi bạn ý đánh vật với cái đống thảm chùi chân nhà em 🙁 . Nhà em có tới 5 cái phòng tắm lận, và để giữ cho cái sàn nhà yêu quí không bị ướt thì em phải dùng đến 8 cái thảm chùi chân (3 cái để luôn phiên khi giặt). Lại còn thảm ở cửa chính, bếp, phòng ngủ nữa. Tổng sỉ vả là hai chục có lẻ cái thảm trong nhà iem! Tất thảy cũng đều là “thảm cao cấp”, bằng vải hịn, lúc mua cũng được quảng cáo là thảm cao cấp siêu thấm nước mà được “ba bảy hai mươi mốt ngày” thì “tôm với tép là cũng giống nhau tất”.

Đau khổ là đây!

Cứ 5 – 7 ngày là bà xã em (thi thoảng em phụ một tay hehehe) lại phải vác ra giặt tất tần tật, ôi trời đất thánh thần ơi, cứ gọi là “ngán thị ngẩm”. Nhất là cái bọn thảm chùi chân nhà tắm, 5 – 7 ngày là nhà em chơi bài lười đấy, vì 3 ngày là tụi nó đã bắt đầu ẩm rồi, 5 ngày là bắt đầu có dấu hiệu bốc mùi thum thủm, ướt nhẹp, không dám dẫm chân lên luôn, kinh hồn 🙁 e cứ tưởng tượng có một đống vi khuẩn, bọ, rệp cứ nhung nhúc nhung nhúc, ghê chết đi được 🙁

Có mấy tấm thảm thôi mà tốn nước ơi là tốn; giặt máy cũng khổ mà giặt tay cũng khổ, xả mãi mà không hết xà phòng; mà nào có sạch hoàn toàn đâu, tóc rụng bám đầy, có cái thể loại gì chui tít vào trong vải hay không cũng chịu, không thể nhìn ra được.

Lại còn thêm vụ phơi phóng nữa chứ, đến trời nắng chảy mỡ mà phơi cả ngày chưa chắc đã khô, có khi phải phơi tận 2 – 3 ngày mới khô; khổ nhất là những ngày mưa gió, trời nồm ẩm thì “thôi rồi lượm ơi”, không giặt cũng chết mà giặt cũng lại càng chết 🙁

Thương bà xã em quá trời luôn, và em muốn tìm cách “giải thoát” cho bạn ý… 🙁

Nên em quyết điều tra xem cái Thảm siêu thấm thần kỳ ấy thực hư dư lào. Thế là em quyết định “liều mình” đặt mua 1 chiếc trên Facebook ( Tại thấy quảng cáo rầm rộ quá ) Mỗi tội giá hơi chát, tận 399K liền . Những không sao , đầu tư để biết nó ra sao đã …

Trải qua một loạt các công tác nghiệp vụ: cầm, nắn, sờ, mó, xịt nước, đổ nước, xối nước, ngâm nước, chùi chân ướt, …thì em đã có kết quả điều tra cuối cùng và viết thành bản báo cáo này đây các mẹ/các bố ạ!

Và sự thật là…….

Ôi thần linh ơi, em đã suýt “ngất trên cành quất” các mẹ/các bố ạ! Em thật sự quá thất vọng…về chính mình; em hối hận là tại sao em lại….quá đa nghi như vậy chứ!… 🙁
Đáng lẽ ra em đã “giải thoát” được cho bà xã em lâu rồi nếu như em biết đến cái thảm siêu thấm này sớm hơn;
Em hối hận vì em đã không chịu tìm hiểu kỹ hơn khi lần đầu tiên biết đến cái thảm chùi chân siêu thấm này.

Ôi đúng là “trăm nghe không bằng một sờ”, phải tận mắt, tận tay, tận chân trải nghiệm em mới thấy sung sướng với sự kỳ diệu của “em nó” các mẹ/các bố ạ!

Cái thảm chùi chân siêu thấm này đúng là:

* Siêu thấm hút nước

Thấm hút 99% nước dưới bàn chân ướt, chỉ cần di chuyển chân ướt 3 lần trên thảm, 5-10 giây là chân không kong, thấm khô đến giọt cuối cùng! 😀
Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, như bước đi trên mây sau khi lau khô chân 🙂

Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản chính hãng

* Khô siêu nhanh

– Vết chân ướt khô hoàn toàn sau 10s
– Vết lau ướt khô ngay tức thì (lau đến đâu khô ngay đến đó)
– Ngâm vào trong nước, xối nước trực tiếp khô sau 1 phút

* Không cần giặt, vệ sinh cực dễ dàng

– Vết bẩn ít có thể lau bằng khăn ướt, sạch ngay lập tức
– Vết bẩn nhiều có thể cho vào chậu nước, hoặc xối trực tiếp vòi nước lên, dùng khăn chà nhẹ
– Vết bẩn “cứng đầu” thì dùng miếng giấy nhám đi kèm để cọ
– Sau khi vệ sinh, dựng lên chỗ thoáng khoảng 1-2 phút sau là có thể sử dụng tiếp

Hướng dẫn sử dụng thảm cứng siêu thấm Nhật Bản hiệu quả

* Không cần phơi phóng gì cả

– Nó tự khô luôn
– Khi không dùng đến chỉ cần dựng lên ở ngay cửa nhà tắm luôn
– Khỏi sợ trời mưa gió, ẩm nồm nhé, thảm siêu thấm có khả năng tự khô và luôn khô ráo kể cả với thời tiết mưa gió, nồm ẩm.

* Không giữ nước, không thấm ngược

Thấm đến đâu khô đến đó, không sợ nước bị giữ lại làm ẩm mốc thảm, bốc mùi hôi, làm chỗ trú ẩn cho bọ, rệp, vi khuẩn như thảm vải thông thường.

* Siêu bền

Cứng như đá (nhưng rất nhẹ), chịu lực nén cực tốt, không tan trong nước, bền với không khí, không có mùi.

Thêm nữa là:

* Được làm từ vật liệu hoàn toàn thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với các bé ạ

Thảm chùi chân siêu thấm được làm từ đá trầm tích Diatomite, là loại trầm tích được hình thành từ xác tảo Silic (tảo cát) lắng xuống đáy sông, suối, ao, hồ, biển lâu ngày mà thành nên an toàn tuyệt đối với cả da nhạy cảm và trẻ em.

* Nơi sử dụng:

Thảm chùi chân siêu thấm dùng đặt trước cửa phòng tắm, bồn tắm, nhà vệ sinh, cửa ra vào hoặc những nơi thường xuyên dễ bị ướt chân. Đặt ở cửa nhà chính vào những ngày mưa gió tuyệt vời các mẹ/các bố ạ!

* Nguồn gốc xuất sứ

Cái tính đa nghi của em nó ăn vào máu rồi các mẹ/các bố ạ!

– Em đã điều tra cụ tỷ rồi, cái thảm siêu thấm này đúng là của anh Nhật Bổn các mẹ/các bố ạ! Em nó là sản phẩm của tập đoàn Hori-Corp, được sản xuất ở nhà máy tại Trung Quốc (giống “ai-phôn” đó các mẹ/các bố!).
– Em ý được nhập khẩu và phân phối tại Tutimart.vn

Bán buôn thảm cứng siêu thấm Nhật Bản chính hãng

* Đơn vị cung cấp

Lúc đầu e comment đặt mua trên Facebook để tìm hiểu thôi , ai dè biết bên Tutimart bán cái thảm rẻ gấp đôi mà tiếc đứt ruột . Chất lượng tốt mà giá lại rẻ nên e làm luôn 3 chiếc về nhà luôn .

Bữa mẹ vợ qua chơi thấy thích quá nên đặt tiếp 3 chiếc nữa cho nhà vợ luôn . Chẳng mấy khi thể hiện 🙂

Bên này hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tốt đó , nên bố / mẹ nào muốn mua thì liên hệ bên này cho rẻ .

———————————————-
Sản phẩm tham khảo :

>> Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản chính hãng
>> Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản họa tiết 3D

Bài viết liên quan