Quạt tích điện Sunhouse SH712 giải pháp cho những ngày hè mất điện

Quạt tích điện Sunhouse SH712 giải pháp cho những ngày hè mất điện

Quạt tích điện Sunhouse SH712 công suất 24W với thiết kế nhỏ gọn mang đến những tiện ích cho người sử dụng vào nững ngày hè nóng bức, đặc biệt là khi mất điện, hoặc sử dụng tại những nới không có ổ cắm điện, đi cắm trại, du lịch…..

Quạt tích điện hay còn gọi là quạt sạc rất cần thiết với các gia đình trong những ngày hè nóng bức. Chúng sử dụng pin sạc, dự trữ điện năng mỗi khi mất điện và có thể làm mát trong nhiều giờ đồng hồ.

Bán sỉ quạt sạc tích điện Sunhouse SH712 cao cấp

Quạt sạc tích điện Sunhouse SH712 an toàn với người sử dụng với chức năng bảo vệ chống quá tải điện. Nhờ đó, người dùng yên tâm không lo gặp phải các sự cố không mong muốn.

Bán buôn quạt sạc tích điện Sunhouse SH712 cao cấp

Sunhouse SH712 trang bị 3 cánh quạt đường kính 14cm được làm bằng nhựa cao cấp không chứa chất độc hại. Tốc độ quay 1200 vòng/phút tạo làn gió mạnh, mát hiệu quả.

Quạt tích điện có thể điều chỉnh quay trái ,phải hay đứng yên một cách dễ dàng bằng núm vặn phía sau cụm motor của quạt.

Bán sỉ quạt sạc tích điện Sunhouse SH712 cao cấp

Lưu ý khi chọn mua quạt tích điện.

Để biết quạt tích điện có tốt không phải dùng qua một thời gian, acquy còn tích điện được bao nhiều % mới đánh giá được chất lượng quạt. Rất khó để nhìn 1 sản phẩm mới để trả lời nó có tốt hay không. Do đó các bạn nên chọn các hãng sản xuất có tên tuổi, mua hàng tại nơi uy tín, hàng chính hãng sẽ có thời hạn sử dụng acquy lâu hơn quạt bền hơn. Hàng Trung Quốc nhái các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic , Shap….sử dụng acquy sẽ rất nhanh hỏng không tích được điện thì chỉ như một chiếc quạt thông thường.

Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện Sunhouse SH712 :

Khi cắm điện bạn chọn nút AC, còn khi mất điện bạn chọn DC để sử dụng như quạt bình thường, thời gian sạc từ 20- 24 tiếng.

1. Trước khi sử dụng quạt tích điện lần đầu sạc trong 24 giờ. Tuyệt đối không sạc điện trong thời gian dài quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức.

2. Trong lúc sạc quạt thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện mới sử dụng.

3. Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.

4. Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.

5. Quạt không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng luôn cho hết acquy sau đó mới cắm sạc lại cho đầy acquy.

6. Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi quạt. Vui lòng đừng sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt nếu không có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên quạt, phải luôn đặt quạt tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Tutimart !

Bài viết liên quan