Cẩm nang

Phái đẹp đổ xô đi mua quần legging Asos giúp nâng đỡ và làm căng tròn vòng 3

Phái đẹp đổ xô đi mua quần legging Asos giúp nâng đỡ và làm căng tròn vòng 3

Chiếc quần được quảng cáo có tác dụng giúp vòng 3 nhìn cao và tròn trịa hơn đang được nhiều chị em chọn mua thời gian gần đây.

Legging có lẽ đã quá quen thuộc trong tủ đồ của phái đẹp, về cơ bản là một chiếc quần tất dạng dày không có bàn chân, tuy nhiên với những nàng có vòng 3 “lép kẹp” hoặc không được săn chắc, thì khi mặc quần legging rất dễ lộ nhược điểm. Đặc biệt với những nàng thích kết hợp legging cùng áo dáng ngắn thì lại càng bị “tố cáo”.

Những chiếc quần legging thông thường, nếu chọn mặc không đúng cách…

Chính vì thế mà thời gian gần đây, quần legging nâng mông đang gây được sự chú ý đối với các chị em. Khác với quần legging thông thường, sản phẩm giúp nâng và làm căng vòng 3.

Bạn chỉ cần gõ từ khoá “Quần legging nâng mông” là có thể tìm ra rất nhiều shop bán chiếc quần này.
Với giá dao động từ 130 – 150 đến 200 nghìn VNĐ.
Chiếc quần khá hot với chất vải dày dặn, co giãn tốt và đặc biệt còn giúp nâng và định hình vòng 3 căng tròn.
Với giá cả ở mức trung bình từ 200 nghìn đổ xuống, nhưng lại chứa đựng cả đống hiệu quả tạo dáng, chính vì lẽ đó mà thời gian gần đây chiếc quần này lại hot đến như vậy.

Kiểu quần này có đặc trưng là đường may viền nổi ở đằng sau, cách may viền này cũng giúp vòng 3 trông căng tròn hơn, với chất liệu cotton co giãn 4 chiều nên mặc thoải mái, không bị bí nóng.

Cận cảnh chiếc quần đang được nhiều chị em đổ xô đi mua thời gian gần đây.
Không chỉ ở Việt Nam mà ở nước ngoài cũng khá hot chiếc legging kiểu thần thánh này, như cô nàng Hot girl Lily Maymac chọn quần legging của FREDDY Australia & New Zealand để tạo ảo giác giúp vòng 3 nhìn căng tròn hơn.
Không khác ASOS là mấy, quần của hãng này cũng được may viền nổi 3D giúp nhìn vòng 3 cao và căng tròn hơn.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm quần nâng mông Asos thì có thể tham khảo một số mẫu quần legging nâng mông hiện đang được Tutimart.vn cung cấp ra thị trường với chất lượng tuyệt vời mà giá cực sốc .

Sản phẩm tham khảo :

> Quần legging nâng mông Asos

> Quần nâng mông lót lông Asos