Những mẫu khay mứt đẹp dành cho giá đình dịp tết 2018

Những mẫu khay mứt đẹp dành cho giá đình dịp tết 2018

Khay mứt Tết đầy những thức bánh mứt kẹo ngon lành là món đồ vật không thể thiếu trên bàn nước của mỗi gia đình dịp Xuân về. Một khay mứt Tết không chỉ hấp dẫn bởi sự đa dạng của các món bánh, mứt mà còn ở hình thức của chúng. Trên thị trường Tết hiện có nhiều mẫu khay mứt đa dạng về kiểu dáng và chất liệu với điểm chung là đẹp mắt, sang trọng. Cùng tham khảo một vài mẫu khay đựng mứt Tết đẹp mắt cho ngày Tết.

1. Khay mứt sứ khung gỗ

Bàn trà nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và bắt mắt hơn với những khay mứt sứ khung gỗ Cao cấp. Phổ biến nhất hiện nay là loại khay sứ 4 – 6 ngăn, được làm bằng chất liệu sứ ceramics cao cấp. Màu sắc trang nhã loại khay mứt kẹo này mang đến sự hiện đại mà vẫn đậm đà bản sắc truyền thống.

Khay mứt sứ khung gỗ 4 ngăn

Khay mứt sứ khung gỗ 4 ngăn cao cấp

Khay mứt sứ khung gỗ 6 ngăn

Bán sỉ khay mứt sứ khung gỗ 6 ngăn sang trọng

2. Khay mứt lúa mạch

Khay mứt lúa mạch được làm từ chất liệu lúa mạch đã tạo nên cơn sốt cho tất cả các cha mẹ săn lùng cho dịp tết Mậu Tuất 2018 . Đây được coi là xu hướng mới nhất năm 2017 mà các cha mẹ lựa chọn sản phẩm “xanh”, thân thiện với môi trường.

Màu sắc hài hòa kèm theo đó là giá thành rẻ khiến sản phẩm đang cực hot trong dịp tết năm nay .

Khay mứt lúa mạch hộp vuông

Bán buôn khay đựng mứt bánh kẹo lúa mạch hộp vuông

Khay mứt lúa mạch hộp tròn

Bán buôn khay đựng mứt tết lúa mạch hộp tròn sang trọng

3. Khay mứt hình trái tim , hình dứa hay hình nải chuối

Với thiết kế độc đáo , lạ mắt có nắp đóng kín bằng chất liệu nhựa lúa mạch cao cấp – màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng giàu có, bộ hộp mứt Tết này vô cùng thích hợp với những loại mứt, kẹo dễ bị ướt. Ngoài ra hình thức xinh xắn của bộ khay này còn có tác dụng trang trí cho phòng khách của gia đình bạn.

Khay mứt hình trái tim

Khay đựng mứt tết lúa mạch hình trái tim

Khay mứt hình hình quả dứa

Bán buôn khay đựng mứt bánh kẹo hình trái dứa

Khay mứt hình nải chuối

Khay đựng mứt tết hình nải chuối

4. Khay mứt phát nhạc may mắn

Bên tách trà ngày Tết, hộp đựng mứt với màu sắc đỏ và hoa văn sang trọng sẽ làm không khí Tết trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Hộp được làm bằng chất liệu nhựa, nắp đậy thiết kế đẹp, bắt mắt, đậy khít ngăn gió, côn trùng, giữ bánh kẹo và mứt luôn ngon và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt với khả năng phát nhạc độc đáo bằng dây cót, xoay là phát nhạc chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến những bất ngờ nho nhỏ cho những vị khách quý của bạn.

Khay mứt phát nhạc may mắn
Với màu đỏ chủ đạo, hộp mứt kẹo còn mang theo ý nghĩa chúc gia chủ nhiều may mắn cho một năm mới vạn sự như ý.
Khay mứt phát nhạc may mắn
Khả năng phát nhạc độc đáo bằng dây cót, xoay là phát nhạc.

Tết đến rồi , hãy cùng lựa chọn những mẫu khay mứt đẹp , độc đáo để làm nổi bật không gian phòng trà của gia đình bạn dịp tết 2018 này nhé !

Bài viết liên quan