Những điều mẹ chưa biết về đai tập đi cho trẻ Royal

Những điều mẹ chưa biết về đai tập đi cho trẻ Royal

Tập đi là một trong những bước tiến quan trọng của trẻ trong những năm đầu đời. Thông thường cha mẹ sẽ cho bé sử dụng những loại xe tập đi hoặc tự mình bám lên thành bàn, ghế, men theo đó mà bước những bước đi đầu đời.

Tuy nhiên, đối với những căn nhà ở phố nhỏ hẹp hay lỉnh kỉnh đồ đạc thì điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho trẻ nhỏ với những va đập trong quá trình tập đi. Và để đảm bảo an toàn cho trẻ mẹ có thể sử dụng đai tập đi Royal để giúp bé tập đi bộ một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Những điều mẹ chưa biết về đai tập đi cho trẻ Royal

Tại sao các mẹ nên lựa chọn đai tập đi Royal cho bé ?

1. An toàn cho trẻ

Khác với việc bé tự đứng lên, bám và bước đi sau đó bị va đập thì khi sử dụng dây dắt tập đi Royal cha mẹ hoàn toàn có thể chú động điều hướng con đến “vùng an toàn”, hoặc có thể nhanh chóng xử lý ( nhấc lên, quay trái – phải) khi có những vấn đề bất ngờ xảy ra với con

Giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi có thể bước đi mà không cần tay vịn. Đặc biệt chúng sẽ có cảm giác như đang tham gia vào một trò chơi thú vị chứ không phải 1 kỹ năng chúng cần hoàn thành. Nhờ đó mà trẻ sẽ thích được tập đi và biết đi sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Bán sỉ đai tập đi Royal cho bé yêu

2. Thiết kế thông minh

Dây dắt tập đi Royal được thiết kế thông minh, chắc chắn với có khóa an toàn to bản, đảm bảo an toàn cho bé khi tập đi dưới sự hỗ trợ của bố mẹ. Đồng thời giúp cha mẹ dễ dàng điều chỉnh kích thước theo chiều cao và cân nặng của bé.

Như vậy, mẹ sẽ không còn quá lo lắng khi phải chọn size, cỡ cho trẻ. Và hoàn toàn có thể bán, cho, tặng cho những đứa trẻ khác khi con bạn đã qua tuổi tập đi. Sản phẩm này phù hợp cho trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi.

3. Kích thước nhỏ gọn

Với kích thước ngỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ, mẹ có thể dễ dàng gấp gọn và mang theo khi đi ra ngoài hay về nhà ngoại hoặc đi du lịch.

4. Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ

Với chất liệu vải thoáng mát vừa giúp bé không bị bí khi sử dụng đồng thời dễ dàng giặt, tẩy khi sử dụng lâu ngày mà không lo bị sờn, rách. Vừa đảm bảo vệ sinh an toàn cho da của trẻ, vừa giúp giữ cho sản phẩm được bền lâu.

Bán buôn đai tập đi Royal cho bé yêu

Những lưu ý khi sử dụng dây dắt tập đi Royal :

– Để đảm bảo an toàn cho trẻ, mẹ tuyệt đối không rời khỏi bé khi đang sử dụng dây dắt tập đi. Vì có thể những sợ dây đai có thể làm nguy hiểm hoặc bé bị mắc trong đó mà không thoát ra được khi chơi đùa
– Nên giặt máy tập đi bằng nước lạnh, không nên giặt bằng máy giặt ( vì có điểm đai nối nhựa sẽ bị gãy, hỏng) là, ủi dây dắt tập đi Royal. Thay vào đó mẹ có thể dùng máy sấy khô, phơi khô tự nhiên hoặc máy sấy tóc để làm khô dây dắt tập đi.
– Sau khi giặt, nên phơi dây dắt tập đi Royal trong bóng râm thay vì trời nắng để sản phẩm giữ được màu sắc tươi sáng như mới.
– Thường xuyên giặt và vệ sinh dây dắt tập đi Royal để bảo vệ làn da của trẻ.

Mong rằng với những gợi ý trên , mẹ đã có thêm những kiến thức về về đai tập đi cho trẻ và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé nhé.

Sản phẩm tham khảo : Đai tập đi Royal cho bé

Bài viết liên quan