Những điều cần lưu ý khi sử dụng bóng bay đèn led Galaxy

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bóng bay đèn led Galaxy

Bong bóng Galaxy đang là món đồ tạo nên cơn sốt trong dịp noel năm nay . Những quả bóng trong suốt trở nên lung linh kỳ ảo với ánh đèn khiến người ta liên tưởng đến dải ngân hà với hàng ngàn vì sao lấp lánh. Phụ kiện đẹp mắt này ngay lập tức chiếm được sự yêu thích của các cô nàng.

Bán sỉ bóng bay đèn led Galaxy lung linh , huyền ảo

“Khác với những quả bóng bay bình thường khác, bong bóng Galaxy gây ấn tượng bởi dàn đèn led nhỏ rực rỡ sắc màu và hiệu ứng ánh sáng sẽ được kích hoạt trong bóng tối cực bắt mắt.

Thời gian phát sáng của bóng galaxy khá dài, có thể bật liên tục 480 tiếng không bị nóng gây sun bóng bay, trong trường hợp sử dụng hết pin có thể thay pin mới.”

Tuy nhiên bên cạnh những tính năng độc đáo mà sản phẩm mang lại thì các bạn cần lưu ý một số điểm khi sử dụng sản phẩm bong bóng Galaxy :

1. Bóng có thể bơm khí hidro hoặc Heli để bóng bay lên, hoặc có thể dùng que nhựa cố định bóng và chỉ cần bơm hơi bình thường mà vẫn rất đẹp và thời thượng.

>> Khí Heli được cho là an toàn với nhiệt độ, còn hydro khi gặp nhiệt độ sẽ lập tức phát nổ. Do vậy , không sử dụng khí hydro để bơm bóng.

– Chỉ sử dụng khí Heli để giúp bóng bay lên
– Hoặc bơm hơi bình thường và cố định bóng vào tay cầm

2. Bóng được là từ nhựa dẻo , kết hợp với đèn led công suất tỏa nhiệt thấp nên rất bền . Tuy nhiên bạn cần tránh để bóng tiếp xúc với các tác nhân tạo nhiệt bên ngoài như : bật lửa , tàn thuốc … rất dễ gây nổ bóng .

3. Hạn chế dùng tay cầm bóng , chỉ nên cầm que hoặc dây . Trong trường hợp bạn sơ ý làm bóng nổ cũng không gây tổn thương cho bạn .

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ biết cách sử dụng bóng bay Galaxy Led một cách an toàn và có một mùa giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc bên cạnh người thân yêu nhé !

Sản phẩm tham khảo : Bóng bay đèn led Galaxy

Bài viết liên quan