Khe sàn sáng bóng đón tết với chai lát nền Tile Reform

Khe sàn sáng bóng đón tết với chai lát nền Tile Reform

Tết đã đến rất gần , bạn có muốn không gian nhà bạn trong dịp tết này trở nên như mới ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng Chai lát làm sạch nền nhà đa năng Hàn Quốc cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm …

Từ nay việc làm sạch nền nhà chỉ là chuyện nhỏ. Bạn không phải bỏ công sức và thời gian để chà rửa đi lớp đen bụi bẩn khó chịu bám cứng trên sàn nhà và chắc chắn cũng không thể diệt được hết vi khuẩn độc hại.

Sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu TILE REFROM với các tính năng đặc biệt sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên sạch đẹp như mới.

Bán sỉ chai lát và làm sạch nền nhà công nghệ Hàn Quốc

Tại sao chai lát nền làm sạch đa năng Tile Reform lại tạo cơn sốt trên thị trường ?

Tile reform với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc sẽ giúp cho việc vệ sinh làm sạch nền nhà chỉ là chuyện nhỏ. Bạn không phải bỏ công sức và thời gian để chà rửa đi lớp đen bụi bẩn khó chịu bám cứng trên sàn nhà và chắc chắn cũng không thể diệt được hết vi khuẩn độc hại.

Sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu TILE REFROM nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam với các tính năng đặc biệt sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên sạch đẹp như mới.

Tính năng độc đáo của sản phẩm :

– Thay thế viền đen của sàn gạch bẩn bằng không gian mới & sạch sẽ.
– Chống trơn trượt hiệu quả, ngăn cặn bẩn vi khuẩn tích tụ.
– Chống thấm nước, ngăn ngừa nấm mốc trong môi trường ẩm.
– Vệ sinh dễ dàng và trả lại sự trắng sạch như ban đầu.
– Sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà.
– Phù hợp cho tất cả các loại gạch lát sàn.
– Thành phần : Nước, gốm, nhôm Hydroxit, Resine.

Địa điểm sử dụng: Sử dụng được nhiều vị trí trong nhà như phòng tắm, nhà bếp, các vị trí gạch men bị khoan đục hay đóng đinh muốn trang trí lại,…

– Dung tích : 280ml ( 300g )
– Diện Tích Sử Dụng : 50m2 – 100m2
– Bộ Sản Phẩm gồm : 1 lọ và một đầu phễu.
– Công nghệ: Hàn Quốc.

Chai lát và làm sạch nền nhà công nghệ Hàn Quốc

Hãy cùng xem những khách hàng đã sử dụng chai lát và làm sạch khe sàn Tile Reform đánh giá về sản phẩm này :

# Chị My, Nhân Viên Văn Phòng : Từ khi có Tile Reform, tôi giảm hẳn thời gian làm sạch sàn nhà vệ sinh, nhà tắm…. Trước kia cứ 1 tuần tôi và chồng phải chà rửa sàn nhà 1 lần, dùng Tile Reform thì chúng tôi chỉ dùng giẻ lau để lau qua thôi đã sạch rồi, giờ thì tôi có thêm thời gian giải trí cùng gia đình

# Anh Khoa, CEO CORPORATION : Vì tính chất công việc tôi rất ít khi phụ giúp được vợ việc nhà. Nhà tôi thì sàn nhà màu trắng nên rất hay bẩn đen nhìn vợ cứ phải lau chà sàn rất cực tôi lên mạng search thì biết đến Tile Reform và vợ tôi đã bớt đi 1 gánh nặng việc nhà. Tôi cảm thấy rất vui và tin dùng Tile Reform

# Vợ Chồng chú Bách : Vợ chồng chú và các con cháu trong gia đình đều tin dùng Tile Reform để làm trắng sạch sàn nhà. Tiết kiệm thời gian làm việc nhà và sức khỏe. Thời gian rảnh đó gia đình dành cho nhau.

Chức năng, hiệu quả, giá thành của của sản phẩm bạn đã biết. Vậy còn chờ gì mà không bắt tay ngay vào công việc cho không gian sống của mình và người thân thêm sinh động, sáng tạo .

Chai lát và làm sạch nền nhà Tile Reform hiện đang được Tutimart cung cấp ra thị trường với giá cực sốc chỉ 145K – Phương châm của chúng tôi là giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất với giá trị thực của nó !

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong suốt năm vừa qua !

Bài viết liên quan