Cẩm nang

Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

Viên tẩy bồn cầu là một sản phẩm vô cùng quen thuộc của các gia đình, bởi tính tiện lợi và hiệu quả của chúng. Không những giúp bồn cầu luôn sạch sẽ, loại bỏ hoàn toàn vết ố vàng mất vệ sinh mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn tích tụ lâu ngày trên thành bồn cầu. Tuy nhiên có rất nhiều gia đình sử dụng viên tẩy bồn cầu chưa đúng quy trình, dẫn tới không tận dụng được hết công dụng của chúng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách.

Công dụng tẩy trắng và diệt khuẩn hiệu quả của viên tẩy bồn cầu

– Không chỉ làm sạch hoàn toàn những vết bẩn, ố vàng dọc lại trên bồn cầu, viên tẩy bồn cầu còn có thể khử mùi hôi khó chịu trong toilet, giữ cho toilet luôn thơm mát.

– Không những vậy, viên tẩy bồn cầu còn có công dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn.

– Cũng như những sản phẩm tẩy rửa bồn cầu khác trên thị trường, xét về tính năng, viên tẩy bồn cầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

– Sau khi xả hết nước trong bồn chứa nước,đặt một viên tẩy nằm trong lưới bọc (có thể tự hòa tan trong nước) vào bồn.

– Khi nước chuyển thành màu xanh thì bạn chỉ cần giật nước xả xuống bồn cầu, vậy là bồn cầu đã được tẩy sạch những mảng bám cứng đầu và loại bỏ toàn bộ vi khuẩn chỉ trong nháy mắt.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

– Được đánh giá là một phương pháp mới trong vệ sinh nhà cửa nhờ hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, tuy nhiên viên tẩy bồn cầu vẫn không được các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên.

– Lý do là vì chất tẩy trong viên tẩy bồn cầu rất mạnh nên nếu sử dụng lâu dài có thể khiến bồn cầu mất đi vẻ sáng bóng.

– Chính vì thế, hãy chỉ sử dụng viên tẩy bồn cầu trong trường hợp quá cấp bách không có thời gian tẩy rửa hoặc khi bồn cầu bị bám dính quá nhiều vết bẩn cứng đầu.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu với tần suất bao nhiêu

Sử dụng viên tẩy bồn cầu rất tiện dụng và giúp bồn cầu nhanh sáng bóng và hết mùi hôi, tuy nhiên không phải sử dụng càng nhiều lần càng tốt, tránh cho bồn cầu bị ăn mòn quá mạnh và mất độ sáng. Theo khuyến cáo, với mức độ ăn mòn của viên tẩy bồn cầu, trung bình từ 200 – 250 lần xả nước (tương đương với số lần sử dụng) nên sử dụng viên tẩy bồn cầu 1 lần.

Sản phẩm tham khảo : Túi 10 viên tẩy bồn cầu khử mùi