Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không đúng cách

Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không đúng cách

Mỗi khi thời tiết chuyển mùa việc cất giữ quần áo, chăn màn cho mùa sau sử dụng luôn tạo ra nhưng khó khăn nhất định. Đặc biệt là khi diện tích tổ ấm gia đình bạn không quá rộng rãi. Trước đây chị em vẫn luôn phải chật vật nhồi nhét quần áo, chăn màn cũng như lo lắng bảo quan sao cho quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ, không bị ẩm ốc khi tái sử dụng vào mùa sau.

Nắm bắt được sự khó khăn của chị em Tutimart mang tới cho chị em giải pháp hoàn hảo với bộ 8 túi hút chân không kèm bơm với giá chỉ 150.000đ. Sản phẩm này sẽ giúp chị em xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo nhờ khả năng bảo quản vượt trội, túi chân không khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn tác nhân gây ẩm, mốc, mối mọt trong không khí cũng như tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ.

Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không đúng cách

Mặc dù đã không còn quá xa lại với chị em trong những năm gần đây xong với những người lần đầu sử dụng sản phẩm túi hút chân không thì chắc chắn sẽ gặp không ít bỡ ngỡ. Bài viết này của Tutimart sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng nhất:

Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không đúng cách

– Bước 1: Chuẩn bị đồ dùng chăn màn, quần áo, rèm cửa, ga … cần cất giữ. Lưu ý các đồ cần cất giữ cần được giặt sạch, phơi khô để đảm bảo chất lượng bảo quản tốt nhất. Sau đó tiến hành gấp gọn quần áo chăn màn.

– Bước 2: Mở miệng túi hút chân không tại phần đầu miết rồi sắp xếp quần áo chăn màn đồ dùng vào túi. Bạn lưu ý nên để còn thừa khoảng 10% thể tích túi và không nên ép túi quá chặt

– Bước 3: Sau khi bạn đã sắp xếp hết đồ dùng cần cất giữ vào túi, ta tiến hành đóng miệng túi bằng khóa miết (nên miết 2-3 lần để đảm bảo túi kín khí )

– Bước 4: Bạn mở nắp đầu hút bằng nhựa, tháo nút cao su ( thông thường các loại túi chân không đều dùng túi hút sử dụng van 1 chiều, các bạn lưu ý không làm mất nút cao su vì nó rất quan trọng). Sử dụng bơm điện, bơm tay hoặc máy hút bụi để tiến hành hút không khí ra ngoài tới khi đạt kích thước ưng ý.

– Bước 5: Nhấn nút cao su lại ví trí ban đầu rồi dùng nắp nhựa khóa lại. Bây giờ đồ dùng của bạn đã sẵn sàng để vận chuyển và cất giữ rồi.

Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không đúng cách

Vậy là chúng ta đã biết cách sử dụng túi hút chân không rồi phải không nào? Khi bạn có nhu cầu sử dụng, hay trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn còn có những thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp !

Sản phẩm tham khảo : Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm

Bài viết liên quan