Cẩm nang

Hướng dẫn sử dụng máy xay Magic Bullet 21 chi tiết

Hướng dẫn sử dụng máy xay Magic Bullet 21 chi tiết

Magic Bullet là một máy xay sinh tố đa năng nhỏ hấp dẫn các bà nội trợ bằng sự tiện lợi khi lau rửa, linh hoạt và dễ sử dụng.

Cách sử dụng máy xay sinh tố Magic Bullet tưởng như đơn giản nhưng lại dễ bị kẹt hay không hiệu quả khi bạn sử dụng sai cách. Với hướng dẫn sử dụng máy xay Magic bullet dưới đây bạn chỉ cần nhìn 1 lần là nhớ và có thể xay mọi loại thực phẩm.

Cách sử dụng máy xay Magic Bullet 21 chi tiết mà Tutimart.vn giới thiệu ở đây là cách sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn nên biết ngay từ khi cầm bộ máy xay này trên tay. Nhiều người không chú ý tới cách sử dụng máy xay sinh tố Magic Bullet nên sử dụng không hiệu quả thì nên đọc lại bài viết này để biết cách sử dụng sao cho đúng nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy xay Magic Bullet 21 chi tiết:

Sử dụng máy xay Magic Bullet thường có 2 chế độ, 1 là hoạt động bằng tay 2 là hoạt động bằng điện (rảnh tay) Tùy vào thời gian và độ thích hợp khi nấu nướng mà bạn chọn chế độ phù hợp.

Chế độ hoạt động bằng tay :

1. Đầu tiên, với mỗi nguyên liệu bạn phải chọn 1 loại cốc xay thích hợp theo như hướng dẫn của máy. Có 2 loại cốc là cốc thấp, cốc cao và cốc dành cho thực phẩm.

2. Cho nguyên liệu vào trong cốc đã được chọn. Để xay đá hoặc các thực phẩm lớn, hãy chừa lại khoảng trống để cho đá viên hoặc các nguyên liệu khác chuyển động vòng quanh tự do.

3. Chọn lưỡi dao xay thích hợp nhất, hoặc lưỡi dao bốn cánh hoặc lưỡi dao phẳng. Lưỡi dao bốn cánh tốt nhất dùng cho cắt, pha trộn thực phẩm như pho mát, thịt, sinh tố. Lưỡi dao phẳng tốt nhất dùng để quấy và nghiền những thứ như kem, gia vị, cà phê và thảo dược.

4. Vít lưỡi dao được lựa chọn vào cốc đã cho nguyên liệu cho đến khi chặt khít.

5. Úp ngược cốc, xếp tab, cuối lưỡi dao xuống, đưa vào đế máy cắm điện.

6. Ấn cốc xuống để bật động cơ.

7. Thả lực ép lên cốc để dừng chạy dao.

Chế độ khóa (rảnh tay) :

1. Chọn cốc xay phù hợp với nhu cầu.

2. Cho thực phẩm vào cốc đã chọn

3. Chọn lưỡi dao thích hợp

4. Vít lưỡi dao vào cốc cho chặt khít

5. Úp cốc, lắp vào đế máy

6. Ấn cốc xuống và xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa các tab theo mép của đế động cơ. Magic Bullet sẽ ở lại cho đến khi bạn nhấn xuống và xoay ngược chiều kim đồng để tháo cốc.

Với cách sử dụng máy xay Magic Bullet 21 chi tiết đơn giản mà Tutimart giới thiệu ở trên thì chỉ cần tìm tòi thêm 1 chút là bạn có thể sử dụng bộ cốc máy xay sinh tố Magic Bullet thành thạo để làm mọi mói ăn với loại máy xay này. Từ sinh tố đến các món ăn mặn. Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm tham khảo : Bộ máy xay Magic Bullet 21 chi tiết cao cấp