Hướng dẫn sử dụng địu em bé 4 tư thế hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng địu em bé 4 tư thế hiệu quả

Ngày nay, sử dụng địu em bé là điều không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh nữa nhờ những tính năng tuyệt vời của nó. Và dòng địu 4 tư thế cũng luôn được nhiều ông bố bà mẹ chọn lựa cho bé yêu của mình vì rất tiện dụng và có giá thành phù hợp. Với thiết kế 4 kiểu địu khác nhau như địu ngang, địu trước ngực, địu trước mặt, địu sau lưng giúp bố mẹ dễ dàng trong việc đưa bé yêu của mình ra ngoài thật dễ dàng và thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng địu em bé 4 tư thế hiệu quả

Tutimart xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh một sản phẩm địu được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đó chính là dòng địu em bé 4 tư thế Baby Carrier với tính năng địu 4 tư thế tiện lợi. Và bài viết dưới đây Tutimart sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi sử dụng địu tốt và hiệu quả nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Vài nét về sản phẩm địu em bé 4 tư thế Baby Carrier :

Đai địu em bé 4 tư thế Baby Carrier là một sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho việc chăm sóc các bé sơ sinh. Giúp mẹ giữ chặt bé bên mình mà vẫn có thể di chuyển, vận động và làm việc không lo khó chịu cho mẹ và bé. Một điều lý tưởng hơn khi đây là cách mà bạn có thể dỗ dành bé khi quấy khóc. Các ông bố cũng có thể chia sẻ gánh nặng với mẹ khi địu trẻ đi chơi, dỗ dành…

Hướng dẫn sử dụng địu em bé 4 tư thế hiệu quả

Sản phẩm được thiết kế linh hoạt giúp bạn có thể địu bé ở 4 tư thế khác nhau (tùy thuộc vào độ cứng cáp của cơ thể các bé)

1. Bế trẻ dựng đứng, áp mặt vào người bố mẹ.
2. Bế trẻ quay mặt ra ngoài.
3. Bế trẻ nằm theo chiều ngang.
4. Cõng trẻ trên lưng.

Cách sử dụng :

Sau khi đã đặt bé vào địu mẹ nhớ kiểm tra kỹ khóa cài và điều chỉnh dây đai an toàn sao cho phù hợp và bé cảm thấy thoải mái nhất.

Độ tuổi tương ứng với các tư thế địu :

Hướng dẫn sử dụng địu em bé 4 tư thế hiệu quả

1. Tư thế địu nằm ngang dành cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi: 2 dây đeo được ghép chồng lên nhau giúp mẹ yên tâm khi địu, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ lúc địu bé và tạo sự dễ chịu cho bé khi được mẹ địu.

2. Tư thế địu phía trước ngực dành cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi: với tư thế địu này mọi điều chỉnh đều được thực hiện ở phía trước, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

3. Tư thế địu bé sau lưng dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi: 2 dây đai được đeo vào hai của mẹ giảm bớt trọng lượng khi địu bé trong thời gian dài, địu giúp bạn rảnh tay để làm việc khác.

4. Tư thế địu bé phía trước mặt dành cho bé từ 12 đến 24 tháng tuổi: lúc này mẹ có thể tháo rời tấm lót lưng cứng và địu bé phía trước ngực. Bạn địu bé xoay mặt ra để bé thoải mái quan sát và khám phá thế giới xung quanh.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng địu em bé mà Tutimart vừa giới thiệu, bố mẹ sẽ biết được cách dùng địu 4 tư thế hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm tham khảo : Địu em bé 4 tư thế Baby Carier

Bài viết liên quan