Cẩm nang

Hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh

Hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà cách sử dụng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh sẽ khác nhau. Theo đó, với phụ nữ bình thường thì bạn có thể sử dụng gen bụng từ 4-6h/ ngày và kiên trì như thế trong 4-6 tháng để đạt được kết quả như mong muốn.

Song với phụ nữ sau sinh thì việc sử dụng gen bụng phải tuân thủ những quy định về thời gian cụ thể như:

  • Sau sinh 1 tháng chỉ nên nịt bụng 1 giờ/ ngày
  • Sau sinh 3 tháng thời gian nịt bụng tăng lên 2 giờ/ ngày.
  • Sau sinh 6 tháng thời gian nịt bụng sẽ từ 4-6 giờ/ ngày

Bạn cũng nên lưu ý thời gian thích hợp để sử dụng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh là từ 1 tháng sau sinh. Với trường hợp sinh mổ thì thời gian có thể hơn khoảng 2 tháng, khi vết mổ đã hoàn toàn lành lặn.

Đồng thời với đó chị em cũng không nên lạm dụng đai nịt bụng quá nhiều nếu không muốn gây ra những triệu chứng có hại cho sức khỏe như ngạt thở do máu không lưu thông tốt, cảm giác khó chịu, tức bụng,… Ngoài ra, có những trường hợp sử dụng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh nhiều giờ liền còn khiến da bị dị ứng.

Nên sử dụng đai nịt bụng kết hợp với việc tập thể dục để sớm có được vòng eo thon gọn. Theo đó, sau sinh từ 6-8 tuần, các chị em có thể bắt đầu những bài tập nhẹ nhàng sau đó nâng cao dần mức độ để cơ thể thích nghi dần.Đi kèm với đó bạn cũng nên chú ý chế độ ăn uống làm sao để vẫn đảm bảo có sữa cho con bú mà không khiến mẹ tăng cân. Các mẹ đừng từ chối việc cho con bú vì sợ vóc dáng mình thay đổi nhé, bởi thực chất việc cho con bú đều đặn cũng là cách giảm cân hiệu quả sau sinh.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định sử dụng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh. Hi vọng rằng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Sản phẩm tham khảo : Đai nịt bụng giảm mỡ Miss Belt