Hướng dẫn sử dụng đai massage giảm mỡ X5

Hướng dẫn sử dụng đai massage giảm mỡ X5

Đai massage giảm mỡ bụng X5 được Tutimart bán ra thị trường là dòng sản phẩm độc quyền hãng X5 của Đài Loan. Sản phẩm có chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết hướng dẫn sử dụng đai massage bụng X5 để các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn sử dụng đai massage giảm mỡ X5

Cách sử dụng đai massage giảm mỡ X5 :

Trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này, chúng ta hãy kiểm tra thật kỹ nguồn điện, dây dẫn, … có trong tình trạng an toàn hay không. Sau khi kiểm tra xong, ta tiến hành thực hiện các bước sau đây:

– Đeo đai massage này vào vị trí cần được massage và dính hai đầu lại với nhau, lưu ý phải quấn vừa ôm trọn vào vùng bụng, đùi, mông, bắp chân hay cánh tay. Nếu như quấn đai quá lỏng thì lực rung và tỏa nhiệt của máy sẽ không tác động được với đai còn nếu quấn quá chật sẽ khiến máu khó lưu thông, gây đau nhức cơ ở vùng đeo đai.

– Lấy cụ adapter kết nối với dây nguồn của máy và sau đó kết nối vào nguồn điện gia đình 220V.

– Ban đầu nút điều khiển nằm ở nấc giữa “Off”, khi đó máy đang trong tình trạng ngừng hoạt động. Bạn đẩy nút điều khiển đó lên trên ở trạng thái “Strong”, máy sẽ hoạt động với trạng thái rung mạnh nhất. Bạn cũng có thể đẩy xuống nút dưới ở trạng thái “Weak” để máy rung với tốc độ trung bình.

– Trong quá trình rung massage thường thì với các lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ có cảm giác hơi ngứa và bứt rứt do tần suất rung cực mạnh nhưng các bạn cứ yên tâm đó là trạng thái hoàn toàn bình thường, vài lần tập luyện sau sẽ biến mất. Nếu sử dụng trong thời gian dài mà trạng thái đó không hết thì có thể là do cơ địa của bạn quá nhạy cảm. Bạn có thể khắc phục bằng cách giảm thời gian sử dụng xuống hoặc ngưng dùng và đợi khoản một thời gian sau tập lại.

– Sau khi sử dụng đai massage bụng xong, thường thì khoảng 20 phút bạn tắt máy trên hộp điều khiển dính liền trên thân đai và đồng thời ngắt nguồn điện cho thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng đai massage giảm mỡ X5

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm :

– Ngoài ra bạn nên lựa chọn chế độ massage từ thấp lên cao qua chức năng của các nam châm trong máy. Ban đầu chưa quen thì nên chọn chế độ rung nhẹ, sau một vài lần sử dụng, các vùng da ở vùng đeo đai đã thích nghi tốt hơn thì bạn dần chuyển sang chế độ rung mạnh để tăng hiệu quả đánh tan mỡ thừa của máy.

– Tuyệt đối không được sử dụng đai trong lúc ngủ, khi sử dụng xong thì ngắt nguồn điện ra để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

– Không được ngâm trực tiếp đai massage vào nước cũng như không đem giật bằng máy mà thay vào đó chỉ dùng giẻ lau sạch vết bẩn trên máy và để khô tự nhiên.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm thì hãy liên hệ với Tutimart để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm tham khảo : Đai mát xa giảm mỡ bụng X5 thế hệ mới

Bài viết liên quan