Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu khử mùi Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu khử mùi Hàn Quốc

Bận rộn với công việc công sở và dành nhiều thời gian để chăm lo con cái nên bạn ít có thời gian lau rửa toilet, dọn dẹp nhà vệ sinh. Bồn cầu trong toilet nhà bạn nếu trong 1 tuần không được cọ rửa, sẽ chuyển sang màu ố vàng, thậm chí còn có mùi hôi rất khó chịu.

Sử dụng chai thả bồn cầu Hàn Quốc là giải pháp vô cùng hữu hiệu đỡ cho bạn rất nhiều thời gian, bồn cầu cũng như toilet nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát chẳng kém gì các khách sạn 5 sao.

Đặc điểm của chai thả bồn cầu Hàn Quốc này là chất tẩy dạng rắn (sáp), hòa tan trong nước và phân hủy nhanh vì thành phần chính chứa chất phốt pho không gây tắc nghẽn. Sản phẩm có công thức sinh học tiên tiến được đặc chế không gây hại cho các loại khuẩn có lợi cho toilet và cho con người.

Rất nhiều khách hàng mua sản phẩm chai thả bồn cầu về sử dụng mà lại không hiểu rõ thuật ngữ ” thả bồn cầu ” là gì nên sử dụng không đúng cách , gây lãng phí . Bài viết dưới đây , Tutimart xin hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất .

Các bước thực hiện :

Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu khử mùi Hàn Quốc

– Mở nắp chai, bóc lớp tráng bạc và miếng bìa màu vàng (nếu có)
– Đập nắp lại và điều chỉnh độ màu sắc của nước với núm xoay thông minh.
– Mở nắp bồn chứa nước, xả hết nước trong bồn.
– Đợi lượng nước trong bồn rút hết, thả nguyên cả chai vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả. Sau khoảng 10-15 phút, nước trong bồn sẽ chuyển sang màu xanh dương (xanh nước biển).

Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu khử mùi Hàn Quốc

=> Tiết kiệm chi tiêu. Tiết kiệm thời gian dọn dẹp vệ sinh. Khử sạch mùi hôi khó chịu. Ngăn ngừa vi khuẩn gây hại. Cho bồn cầu luôn sạch bóng, thơm mát. Hãy sử dụng chai thả bồn cầu Hàn Quốc để có thấy được những công hiệu tuyệt vời.

Sản phẩm tham khảo : Chai thả bồn cầu khử mùi Hàn Quốc

Bài viết liên quan