Có nên sử dụng thảm chống trơn trượt cho phòng tắm

Có nên sử dụng thảm chống trơn trượt cho phòng tắm

Nhà tắm là không gian đặc biệt trong căn nhà của bạn, có thể nói đây còn là khu vực khá nhạy cảm. Môi trường này thường xuyên ẩm ướt, vì có độ ẩm cao nên việc đảm bảo an toàn khi đi lại hay di chuyển là điều hết sức quan trọng. Việc sử dụng thảm trong phòng tắm là một việc vô cùng cần thiết, chúng không chỉ bảo vệ bạn khỏi việc trượt ngã khi sàn nhà trơn ướt mà còn giúp tô điểm cho căn phòng trở nên sinh động hơn.

Thảm san hô chống trơn trượt trong nhà tắm

Khi mua thảm trải sàn nhà tắm bạn phải chọn loại thảm được thiết kế chống trơn, trượt ở cả 2 mặt. Phần đế thảm phải có phần gai hoặc tạo ma sát để bám vào mặt sàn, giúp cho người di chuyển ở trên không bị trơn dẫn đến ngã. Còn ở phần trên của thảm cũng yêu cầu phải chống trơn trượt bằng thiết kế đặc biệt để nếu sàn có bị ướt thì người sử dụng cũng không bị trượt ngã. Bên cạnh việc chống trơn, trượt thì thảm trải sàn nhà tắm cần phải chống thấm nước, vì nếu không thảm sẽ nhanh bị mục và hỏng.

Bán sỉ thảm chống trơn trượt nhà tắm tiện dụng

Thảm trải sàn nhà tắm thường được làm bằng chất liệu nhựa dẻo để đảm bảo độ bền nhưng không quá cứng với người sử dụng và nhất là với trẻ nhỏ. Bạn có thể lựa chọn thảm dạng cuộn để trải cho cả không gian nhà tắm hay sử dụng thảm dạng miếng với kích thước và hình dáng khác nhau để sử dụng cho phòng tắm nhà mình.

Bán buôn thảm chống trơn trượt nhà tắm tiện dụng

Việc bạn sử dụng thảm trải sàn nhà tắm sẽ thay thế hoàn toàn việc bạn phải đi dép vào nhà tắm, giúp cho đôi chân của bạn luôn lưu thông và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, thảm trải sàn nhà tắm chắc chắn sẽ an toàn hơn việc bạn sử dụng dép đi trong nhà tắm để chống trơn trượt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm có chất lượng và giá thành tốt, với kiểu dáng và kích thước đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một tấm thảm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt cho gia đình mình nhé !

Bài viết liên quan