Cách lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Với mọi cô gái, việc có một vòng eo săn chắc cùng thân mình thon thả được xem là niềm khao khát luôn hiện hữu ở bất kì thời điểm nào. Thế nhưng, không phải ai cũng có được một thân hình hoàn hảo một phần vì tạo hóa luôn không bằng, và hơn hết với nhịp sống ngày càng phát triển sự trì trệ trong việc tập luyện, thay vì cứ sa đà vào những thứ được cho là thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng. Ngoài việc giúp giảm cân hiệu quả, thì lắc vòng hàng ngày còn mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực mà chúng ta khó lòng ngờ đến.

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Lắc vòng là một động tác thể dụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Lắc vòng đúng cách mỗi ngày giúp vòng eo của bạn trở nên thon gọn và săn chắc bởi vòng lắc sẽ tác động trực tiếp đến vùng mỡ ở bụng và quanh hông. Đây là một bài tập thể dục tốt khi kết hợp tập yoga và thể dục nhịp điệu.

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

– Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng: Bạn sẽ có vòng eo thon gọn hơn khi lắc vòng hàng ngày. Khi cơ thể di chuyển vòng theo hình tròn, tác dụng đến mô mỡ làm chúng được đốt cháy và giúp giảm cân hiệu quả.

– Lắc vòng giúp mông săn chắc: Nếu bạn có vòng 3 quá to, không cần lo lắng bởi mỗi ngày chỉ cần dành ra nửa giờ bạn có thể cải thiện chúng. Bạn sẽ có vòng 3 săn chắc và phù hợp với cơ thể.

– Lắc vòng tạo vòng eo: Một điều mà bạn không hề biết được đó là lắc vòng mỗi ngày đúng cách giúp tạo vòng eo. Những vòng lắc khi tập sẽ giúp giảm đáng kể trọng lượng cho vòng eo quá cỡ tuốt lại thân hình eo thon, quyến rũ cho bạn.

– Lắc vòng giúp đùi thon gọn: giảm mỡ đùi hiệu quả khi lắc vòng mỗi ngày. Bạn đang bực bội vì đùi to thì hãy luyện tập với chiếc vòng chỉ trong 6 tháng bạn sẽ có cặp đùi thon gọn đến không ngờ mà lại an toàn, không tốn kém.

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Cách lắc vòng đúng & hiệu quả

1. Chọn trang phục phù hợp khi lắc vòng

Bạn thường không quan tâm đến việc mặc trang phục gì để luyện tập, chính điều này cũng làm ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập của bạn.

Muốn đạt hiệu quả tốt nhất khi lắc vòng cần lựa chọn trang phục rộng, thoải mái, không quá chật, gọn gàng không vướng khi tập luyện. Chú ý không nên mặc những trang phục quá mỏng, nên mặc trang phục ôm vừa người khi tập lắc vòng.

2. Lựa chọn vòng lắc có số đo thích hợp

Lựa chọn vòng lắc phù hợp với bạn là điều bạn nên làm trước tiên khi luyện tập lắc vòng giảm mỡ bụng. Tốt nhất bạn nên chọn vòng nặng khoảng 1-1.5 kg không quá nhẹ cũng không quá nặng.

3. Chọn địa điểm luyện tập

Kết quả lắc vòng giảm mỡ bụng có tốt hay không phụ thuộc vào địa điểm và không gian luyện tập của bạn. Nên chọn vị trí luyện tập lắc vòng giảm cân có diện tích đủ rộng đảm bảo rằng vòng không bị vướng khi lắc, bạn có thể tập ở nhà hoặc bất kì đâu.

4. Đảm bảo đúng tư thế khi lắc vòng giảm cân

– Động tác lắc vòng 1: Ở tư thế chuẩn bị, bạn thả lỏng cơ thể, hai chân dặt rộng bằng vai, lưng thẳng, tay phải giữ vòng trên eo, tay trá dang rộng.

– Động tác lắc vòng giảm mỡ bụng 2: Lắc vòng theo kim đồng hồ bằng cách chân và vai đứng nguyên ở vị trí ban đầu, thực hiện dùng lực ở phần eo và hông. Chú ý không lắc cả cơ thể.

Tập 5 phút mỗi ngày mới luyện tập rồi tăng dần thời gian luyện tập. Buổi sáng trước bữa sáng nên tập 20 phút để đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm tham khảo : Vòng lắc eo massage Hula Hoop

Chúc bạn sẽ có được chế độ tập luyện phù hợp để có được vòng eo thon gọn như ý muốn !

Bài viết liên quan